SÁCH HACKER TOEIC START LESTENING AND READING | PDF+MP3 AUDIO

Cuốn sách “HACKER TOEIC START”

Hi, chào các bạn, các bạn đã đi đến đâu rồi, hôm nay “tonghoptailieu.com” lại up lên cho các bạn cuốn sách trong lộ trình học TOEIC, cuốn “HACKER TOEIC START”.

Cuốn sách “HACKER TOEIC START” được chia làm 2 sách: “HACKER TOEIC START LESTENING” AND “HACKER TOEIC START READING” Mỗi cuốn sách có một cách học khác nhau và hướng dẫn rất chi tiết, Đặc biệt có thêm file mp3 giúp người học cảm thấy dễ dàng hơn.

Cuốn sách “HACKER TOEIC START” cũng dành cho những ai có khả năng tự học không cần hướng dẫn của giáo viên. Bởi vì tất cả quá trình học cuốn sách này là những lời hướng dẫn và lời giải thích rõ rang cho người học.

     SƠ LƯỢC VỀ 2 CUỐN SÁCH “HACKER TOEIC LESTENING” AND “HACKER TOEIC READING”

  1. CUỐN SÁCH “HACKER TOEIC START LESTENING”

Aims at helping TOEIC beginners establish a “foundation of English through TOEIC”.

HACKER TOEIC START LESTENING Nhằm mục đích giúp đỡ những người mới bắt đầu TOEIC thiết lập “nền tảng tiếng Anh thông qua TOEIC”.

It is generally know that a magnificent house rests on a strong foundation, and a good com-mand of English also needs a solid foundation

Nó thường được biết rằng một ngôi nhà tráng lệ dựa trên một nền tảng vững chắc, và một nhiệm vụ tốt của tiếng Anh cũng cần một nền tảng vững chắc.

In order to improve and achieve a high TOEIC score, learners should build up their English pro-ficiency from the very beginning

Để cải thiện và đạt được điểm số TOEIC cao, học viên nên xây dựng trình độ tiếng Anh của mình ngay từ đầu.

Success in the TOEIC test as well as in communication can only be achieved by a good linguistic ability, constant efforts, correct methods of learning, and practical English materials

Thành công trong kỳ thi TOEIC cũng như trong giao tiếp chỉ có thể đạt được bằng khả năng ngôn ngữ tốt, nỗ lực không ngừng, phương pháp học tập chính xác và tài liệu tiếng Anh thực tiễn.

BẢN XEM THỬ SÁCH HACKER TOEIC START LESTENING

TẢI VỀ BẢN ĐẦY ĐỦ SÁCH HACKER TOEIC START LESTENING: PDF + MP3 AUDIO

Tải file Sách PDF – TẠI ĐÂY

Tải file MP3 AUDIO – TẠI ĐÂY

LINK DỰ PHÒNG:

Tải file Sách PDF – TẠI ĐÂY

Tải file MP3 AUDIO – TẠI ĐÂY

  1. CUỐN SÁCH “HACKER TOEIC START READING

Cũng như cuốn sách HACKER TOEIC START LESTENING cuốn sách HACKER TOEIC START READING cũng nhằm mục đích giúp cho những người mới bắt đầu TOEIC củng cố vững chắc kiến thức trong nền tảng tiếng anh trên con đường học TOEIC của mình.

BẢN XEM THỬ SÁCH HACKER TOEIC START READING

TẢI VỀ BẢN ĐẦY ĐỦ SÁCH HACKER TOEIC START READING: PDF

Tải file Sách PDF – TẠI ĐÂY

LINK DỰ PHÒNG:

Tải file Sách PDF – TẠI ĐÂY

TÀI LIỆU CÓ THỂ BẠN THÍCH

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of