Sách học ngữ pháp TOEIC mới nhất 2019 – Nhà xuất bản lao động

Ngu-Phap-TOEIC - cua-kim-manh-tuan

Năm 2019 đã có nhiều cải tiến về cấu trúc đề thi TOEIC, vì vậy đã có rất nhiều sách đã tung ra thị trường, và sách ngữ pháp TOEIC mới nhất của Nhà xuất bản lao động do Thầy Kim Mạnh Tuấn – chủ biên cũng nằm trong đó. Chúng ta bắt đầu khám phá cuốn sách này nhé.

Cuốn ngữ pháp này dành cho ai

Nghe tên cuốn sách ngữ pháp TOEIC chắc mọi Người nghĩ là dành cho những Ai đang học và chuẩn bị học đúng không – Đúng rồi cuốn sách này là Nguyên hệ thống chủ điểm ngữ pháp cần thiết cho bài thi TOEIC, và rất cần thiết cho Người đang luyện thi.

Ngoài ra cuốn sách này cũng được sử dụng cho một khóa học, ở trường học: Tiểu học, THPT, cho những người đi làm…..

Giới thiệu cuốn sách ngữ pháp TOEIC

Như đã nói ở trên thì cuốn sách này do Thầy Tuấn là giảng viên giảng dạy có rất nhiều năm kinh nghiệm luyện thi TOEIC đã viết nên.

Cuốn sách gồm 26 ngữ pháp chủ điểm thường gặp giúp người học nắm chắc kiến thức và dễ vận dụng trong bài thi TOEIC thật.

Ngoài lý thuyết về ngữ pháp còn có các bài tập ứng dụng cụ thể có cả đáp án giúp bạn luyện tập ngay và dễ dàng hơn cho việc tiếp cận bài thi thật.

Nội dung cuốn sách học TOEIC

Nội dung cuốn sách được tóm tắt qua các chủ điểm của ngữ pháp và các bài tập đáp án cụ thể dưới dây, chúng ta hãy cùng khám phá nó.

Tải về bản đầy đủ cuốn sách – TẠI ĐÂY

Link dự phòng tải sách – TẠI ĐÂY

 

TÀI LIỆU CÓ THỂ BẠN THÍCH

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of