SÁCH Tactics for TOEIC PSF + AUDIO MP3 + KEY (đáp án) | sách TOEIC

Sách học tiếng anh TOEIC “Tactics for TOEIC”

Chào mọi người, chúng ta đã đi đến 2/3 chặng đường của lộ trình học TOEIC, hôm nay tonghoptailieu.com sẽ giới thiệu đến các bạn cuốn sách: “Tactics for TOEIC”.

Sách học tiếng anh TOEIC “Tactics for TOEIC”

TẢI VỀ BẢN ĐẦY ĐỦ Tactics for TOEIC

Dowload file Ebook Tactics for Toeic – TẠI ĐÂY

Dowload file AUDIO Tactics for Toeic – TẠI ĐÂY

LINK DỰ PHÒNG

Dowload file Ebook Tactics for Toeic – TẠI ĐÂY

Dowload file AUDIO Tactics for Toeic – TẠI ĐÂY

DOWLOAD FILE TỪ VỰNG

Cuốn sách “Tactics for TOEIC” bao gồm 4 chương lớn với 28 bài nhỏ xen kẽ là phần thiết kế luyện đọc hiểu, và nghe hiểu sát với các mẫu đề thi, giúp cho người học nắm bắt và học dễ dàng hơn.

Cuốn sách Tactics for TOEIC ở mỗi bài thì được chia làm 3 phần lớn: Focus, Mini – test; Further study. Do sách trình bày hoàn toàn bằng tiếng anh nên đòi hỏi người học phải có trình độ tiếng anh TOEIC từ 500 trở lên.

Cuốn sách Tactics for TOEIC hướng dẫn khá là chi tiết, khi bước vào bài thi là có thể áp dụng được ngay.

Cuốn sách này có một số mẹo trong bài kiểm tra thực tế, các hoạt động xây dựng ngôn ngữ và Chiến thuật được củng cố bằng thực hành ngay lập tức để giúp học sinh thành công trong bài kiểm tra, Hai bài kiểm tra thực hành hoàn chỉnh với khóa giải thích và băng ghi âm, bài nghe có một loạt các diễn giả để làm quen với học sinh nghe trong bài kiểm tra TOEIC mới, các bài kiểm tra nhỏ để xem xét và củng cố các chiến thuật kiểm tra và từ vựng từ các đơn vị, danh sách từ và các câu hỏi ôn tập từ vựng đi kèm.

 

TÀI LIỆU CÓ THỂ BẠN THÍCH

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of