SÁCH TOMATO BASIC TOEIC: ” READING”&“ LISTENING” | PDF + MP3 AUDIO

SÁCH TOMATO TOEIC BASIC READING AND LISTENING

Hi, xin chào tất cả các bạn, Chúng mình lại tiếp tục đi tiếp chặng đường chinh phục mục tiêu thang điểm TOEIC của mình. Hôm nay “tonghoptailieu.com” sẽ giới thiệu cho các bạn cuốn sách học TOEIC hay cho mọi người đó là cuốn TOMATO TOEIC BASIC.

Cuốn sách TOEIC BASIC được phân loại ra 2 phần: phần đọc “TOMATO TOEIC BASIC READING” Và phần nghe “TOMATO TOEIC BASIC LISTENING” + file nghe CD MP3 AUDIO. Cuốn sách này phù hợp với Người đang học trình độ TOEIC 400-550

SƠ LƯỢC VỀ 2 CUỐN SÁCH “TOMATO TOEIC BASIC READING” Và “TOMATO TOEIC BASIC LISTENING”

  1. CUỐN SÁCH TOMATO TOEIC BASIC READING:

– Chúng ta sẽ đi tìm hiểu về bài thi TOEIC: Bài thi TOEIC Reading gồm 3 phần, Cuốn sách này phù hợp với các dạng câu hỏi thường gặp ở mỗi phần và có cách giải đáp các câu hỏi đó. Thời gian dành cho mỗi bài Reading comprehension là 75 phút, còn lại là các phần còn lại. Lưu ý dành thời gian hợp lý cho từng part

BẢN XEM THỬ CUỐN SÁCH “TOMATO TOEIC BASIC READING”

DOWLOAD CUỐN SÁCH “TOMATO TOEIC BASIC READING” – TẠI ĐÂY

LINK DỰ PHÒNG: DOWLOAD HERE

  1. CUỐN SÁCH TOMATO TOEIC BASIC LESTENING:

– Cuốn sách này được chia làm nhiều phần part. Nhằm cho những người đang luyện thi tiếng anh TOEIC học dễ dàng và hiệu quả hơn nhiều. Nó bao gồm file mp3 audio cho các bạn.

– Thời gian biểu học cuốn sách TOMATO TOEIC BASIC LESTENING các bạn hãy lên biểu hoặc tham khảo trong tài liệu cuốn sách này, và hãy tuân thủ nó.

– Thời gian dành để làm bài thi TOEIC LESTENING cho từng part là khác nhau tùy theo độ dễ khó, Như thế nào Các bạn có thể tham khảo trong cuốn giáo trình TOMATO TOEIC BASIC LESTENING.

BẢN XEM THỬ CUỐN SÁCH “TOMATO TOEIC BASIC LESTENING

DOWLOAD CUỐN SÁCH “TOMATO TOEIC BASIC LESTENING“-PDF – TẠI ĐÂY

DOWLOAD MP3 AUDIO “TOMATO TOEIC BASIC LESTENING” – TẠI ĐÂY

LINK DỰ PHÒNG:

– FILE SÁCH PDF: DOWLOAD HERE

– FILE MP3 AUDIO: DOWLOAD HERE

TÀI LIỆU CÓ THỂ BẠN THÍCH

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of